Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tọa lạc tại Vị Trí Kim Cương

Là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản lâu năm, đã có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, nhắc đến là nhắc tới một thương hiệu nhà ở với hệ thỗng các tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo. Một trong những dự án chung cư được cư dân Tp. Hồ Chí Minh trông chờ đó là Rome Diamond Lotus . Đây là quần thể dự án chung cư dành cho những cư dân yêu thích một cuộc sống hiện đại tiện nghi kết hợp với môi trường sống xanh mát, hòa hợp với thiên nhiên.

Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ căn hộ đẹp nhất

dự án Rome Diamond Lotus tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh – một trong những khu vực phát triển mới tân tiến của Tp. Hồ Chí Minh, dự án chung cư được thừa hưởng gần như trọn vẹn hết chuỗi hạ tầng hiện đại, quy hoạch đồng bộ bao gồm đầy đủ các công trình công cộng phục vụ dân sinh: hồ điều hòa rộng , gần trường PTTH, các khu giải trí, mua sắm lớn như BigC, chợ, siêu thị, trung tâm gym thể thao…Ngoài ra, xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế đầu não của cả nước. Với vị trí giao thông thuận tiện, lưu thông với nhiều trục đường chính, các cư dân dự án căn hộ Rome Diamond Lotus tương lai chỉ mất 5 phút lưu thông tới Big C, siêu thị, trường học, trung tâm y tế và 10 phút lưu thông tới trung tâm hành chính quận 2.


Sở hữu hệ sinh thái từ và chất lượng dịch vụ 5 sao của Phúc Khang, nhờ đó các cư dân Rome Diamond Lotus sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại đẳng cấp, viên mãn như các dự án chung cư khác. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở thành công dân tân tiến cho mai sau tại dự án Rome Diamond Lotus .


Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cây xanh rộng

Mỗi thiết kế căn hộ chung cư tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus đều có những nét riêng biệt, hướng view đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng thiên nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Phải khẳng định đây là điểm tốt lớn cho khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ bởi nhìn xa trong tương lai, dự án chung cư cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án chung cư cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.Với những tên tuổi lớn “chống lung” như và khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, uy tín, chất lượng cũng như lịch trình chung cư khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được chắc chắn theo đúng cam đoan và kế hoạch đã đề ra. Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí vàng khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, sẽ có thời cơ tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án chung cư mang lại.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm thông tin