Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông công trình tiêu biểu đầy phong cách

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! Ocean Dunes phan thiet của CĐT Cty Rạng Đông mở bán với giá chỉ 22tr/m2.

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết công trình tiêu biểu

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông có vị trí tại số 01 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, Phan Thiết. đất nền nhà phố Ocean Dunes sở hữu điểm 10 tuyệt vời trong việc đi lại tới các tiện ích và địa điểm xung quanh khu vực. Mạng lưới giao thông tại khu vực đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cũng đã được hoàn tất đầy đủ. Gần dự án biệt thự và nhà phố là các con đường lớn và sầm uất đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng .


Những tiện ích này giúp cho đời sống của cư dân Ocean Dunes phan thiet có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án biệt thự và nhà phố như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thoả thích trong vui chơi và các sinh hoạt. Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án biệt thự và nhà phố sẽ là nơi mang đến những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. đất nền nhà phố Ocean Dunes đang tạo ra sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự thích hợp của mình. Chắc chắn dự án biệt thự và nhà phố sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân.


Nhà phố Ocean Dunes đầy phong cách

đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…


Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết tại https://oceandunesphanthiet.com/dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-mui-ne-phan-thiet-khu-vuon-nhiet-doi-gio-hang-moi/

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông. Cty Rạng Đông còn liên tục cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và lâu dài cùng doanh thu tại mức cao. Cty Rạng Đông sau một thời gian dài dự định mở bán thị trường bất động sản. Thì đến năm 2018 lúc thị trường bất động sản khu vực phía trung tâm nhộn nhịp trở lại. Cty Rạng Đông đã cho mở bán vô số sản phẩm mang thương hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ. Và trông chờ sẽ bùng nổ Khía cạnh khác trong năm 2018.


Tham khảo bởi: nhadatgiatot.org