Loại hình sản phẩm căn hộ cao cấp tại chung cư Asa Light quận 8

Loại hình sản phẩm căn hộ cao cấp tại dự án Asa Light quận 8

Dự án chung cư Asa Light quận 8 tọa lạc tại vị trí số 17 đường Thế Hiển – Phường 4 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh. Chính bởi vị trí tọa lạc này mang lại cho cư dân tại đây rất nhiều thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận như: Chỉ cách chợ Phạm Thế Hiển 500m; Cách Cầu Chánh Hưng trong vòng bán kính 1.5 km;  Khu dân cư hiện hữu chỉ trong vòng bán kính 800m. Thậm chí, trong bán kính 1 km có trường học, khu vực hành chính của quận, có thể liên kết nhanh chóng với quận 1 và quận 7 qua trục đường Phạm thế Hiển và cầu chữ Y chỉ 5 phút đi lại.

logo-asa-light

Dự án căn hộ Asa Light quận 8 được xây dựng trên tổng diện tích đất 12.768m2, diện tích sàn xây dựng toàn khu vực căn hộ 91.062m2. Với quy mô gồm 5 block căn hộ cao 19 tầng, dự kiến khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp cho thị trường 552 căn hộ và tạo nơi ăn chốn ở cho 2.485 người.

Với mục đích nhằm mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ củ mình nên chủ đầu tư đã xây dựng các căn hộ với diện tích đa dạng, phù hợp với khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Các loại căn hộ và diện tích tại dự án bao gồm:

– Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 45 m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 54 m2 đến 65 m2

Hiện nay, giá bán của các căn hộ chung cư Asa Light  quận 8 vào khoảng 178 triệu đồng/ m2 đã bao gồm VAT và diện tích tính theo thông thủy. Với giá bán này, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 700 triệu đồng là có thể sở hữu cho mình một căn hộ để làm nơi an cư ngay tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh đông đúc.

Căn hộ chung cư Asa Light  quận 8 được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đầy đủ hoàn hảo gồm: Cafe, GYM, mua sắm, hồ bơi, thư viện, công viên, BBQ, sinh hoạt cộng đồng,… mang lại cho cư dân tại đây một nơi sinh sống viên mãn nhất.

Nếu so sánh về giá cả, vị trí, hệ thống tiện ích của dự án thì căn hộ chung cư Asa Light  quận 8 có những ưu điểm vượt bậc hơn so với các dự án khác trong cùng phân khúc và cùng khu vực. Với những căn hộ được thiết kế đa dạng về diện tích như trên thì khách hàng có những sự lựa chọn cho riêng mình để có thể sở hữu một căn hộ lý tưởng nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án.

PKD.DA: 0905.222.379