Lựa chọn căn hộ nào tại căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Là 1 công ty đầu tư và phát triển bất động sản lâu năm, đã có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, nhắc đến là nhắc tới 1 thương hiệu nhà ở với hệ thỗng các tiện ích cao cấp và hoàn hảo. Một trong những dự án bất động sản được cư dân Tp. Hồ Chí Minh hứa hẹn đó là Rome Diamond Lotus. Đây là quần thể dự án bất động sản dành cho những cư dân yêu thích 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi kết hợp với môi trường sống xanh mát, hòa hợp với thiên nhiên.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang hướng nhìn trải rộng

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang với việc sở hữu những điểm cộng hoàn hảo đem đến môi trường sống cao cấp và tiềm năng tăng lên giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản cũng như quý khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. Với mật độ xây dựng thấp lại được quy hoạch thông minh xen kẽ những mảng cây xanh, công viên, đặc trưng là sự có mặt của hồ cảnh quan cận kề đã khiến cho dự án chung cư Rome Diamond Lotus trở thành một nơi ổn định gia đình lý tưởng, nơi đem lại cảm giác bình yên cho mọi cư dân.


Một trong những nguyên nhân khiến nhiều quý khách hàng yêu thích và chọn lọc tòa Rome Diamond Lotus là nơi ổn định gia đình hoàn hảo đó chính là yếu tố hạ tầng tiện ích. Có thể thấy căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang là một trong những tòa được hưởng nhiều lợi thế nhất trong việc tiếp cận và sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu đô thị. Xứng đáng với tầm vóc của khu thành thị “Kim cương”, các dịch vụ chăm sóc quý khách hàng tại Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với văn hoá văn minh, dịch vụ tận tâm đến từ con tim và đảm bảo sự hướng dẫn nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác về kỹ thuật. Đó là những điều mà quý khách hàng có thể tìm thấy tại siêu dự án bất động sản này.


Khu căn hộ Rome Diamond Lotus sống xứng tầm

Vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế tân cổ điển kết hợp với thiết kế cảnh quan không gian xanh, các chung cư cao cấp tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus kiến tạo môi trường sống sang trọng, tiện nghi song song với việc tạo dựng môi trường sống trong lành cả trong và ngoài chung cư cao cấp. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền móng hoàn hảo để kiến tạo nên một căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang vững về chất lượng.Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (65 – 70 triệu/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các quý khách hàng đang tìm kiếm 1 môi trường sống vừa tiên tiến vừa hòa mình vào thiên nhiên. căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang chính là sự chọn lọc hoàn hảo cho 1 phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu bất động sản và tài chính danh tiếng Việt Nam: và Ngân hàng Phương Đông OCB. Với sự hợp sức này, căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang chắc chắn sẽ trở thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh, đem đến cho cư dân cuộc sống hiện đại phồn vinh, vững bền và trọn vẹn.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm