Nâng tầm chất lượng cuộc sống với căn hộ cao cấp STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK

Bên cạnh chất lượng căn nhà, quý vị ngày dần tỏ ra kỹ tính hơn khi đưa ra đề nghị rất cao về các tiện ích sống, đặc biệt là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án bất động sản. Tọa lạc phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, căn hộ cao cấp STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK do làm CĐT đáp ứng được tất cả những điều đó

STK An Bình

Dự án căn hộ chung cư STK An Bình TP Cần Thơ mạnh mẽ sinh động

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường quận Ninh Kiều, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Thành phố Cần Thơ, khu căn hộ cao cấp STK An Bình được phân tích là có vị trí kim cương bậc nhất khu vực phía Đồng bằng sông Cửu Long Thành phố Cần Thơ. Từ đây cư dân có thể thuận tiện lưu thông với khu vực trung tâm Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và 4 huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt các vị trí trọng yếu trong và ngoài thành phố cũng như một số tỉnh thành kế bên khác thông qua vô vàn các tuyến đường huyết mạch như: đường quận Ninh Kiều… Từ căn hộ STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK cư dân có thể thuận tiện lưu thông tới các quận, huyện khác như Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và 4 huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt..Di chuyển mau lẹ đến khu trung tâm qua các trục đường chính như: đường quận Ninh Kiều.


Hệ thống tiện ích nội khu dự án bất động sản cũng đã lôi kéo được không ít quý vị và NĐT quan tâm đến. Những tiện ích của ban chung cu Can Tho không chỉ giúp cho cư dân dự án bất động sản hài lòng, đem đến nhiều lợi nhuận cho những NĐT mà còn khẳng định thương hiệu của CĐT . Tiện ích về giáo dục: CĐT đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành một quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án bất động sản. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.


Căn hộ chung cư STK An Bình TP Cần Thơ khu biệt lập

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. căn hộ cao cấp STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK gồm 1 tòa chung cư cao 23 tầng đáp ứng ra thị trường hơn 339 sản phẩm chất lượng cao. Các căn hộ chung cư có diện tích linh hoạt từ 60m2 đến 82m2 với 2 – ba phòng ngủ, tất cả các căn hộ ở đây được thiết kế thông minh, hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng, đem đến sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón nắng và đón sáng tự nhiên.

Không chỉ hấp dẫn NĐT về giá, căn hộ cao cấp STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK còn hấp dẫn bởi CSBH nhiều ưu đãi, phương án và gói phương pháp tài chính linh hoạt, phong phú theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý vị hoàn toàn có thể sở hữu chung cư hạng sang tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng căn hộ cao cấp STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK. Là dự án bất động sản tâm huyết của CĐT , căn hộ cao cấp STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK làm hài lòng nhiều tiêu chí tốt, đảm bảo cho bạn và gia đình một cuộc sống hiện đại tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, hưởng cuộc sống hiện đại hạnh phúc- căn hộ cao cấp STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK. Đó cũng là thông điệp mà chủ đầu ư gửi gắm qua cái tên của dự án bất động sản – “căn hộ cao cấp STK An Bình TNHH MTV đầu tư STK”.

Tìm hiểu thêm >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://akari-city.vn/tien-do-phat-trien-du-an-akari-giai-doan-2/


Thông tin tại: nhadatgiatot.org