Nhiều lựa chọn mua sắm cho gia đình tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Rome By Diamond Lotus Phúc Khang là dự án hấp dẫn, hiện lôi kéo không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án sở hữu vị trí ngay trung tâm Phường An Phú quận 2, là điểm giao nhau các con đường: Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội. Liền kề với dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là Ủy Ban Nhân Dân quận 2, Chi cục Thuế, Công an quận 2 mang đến sự thuận lợi nhất cho cư dân lúc đang tìm hiểu về giấy tờ, công chứng…quả thật là dự án rất là tiềm năng và sáng giá để quý khách có thể an tâm quyết định đầu tư ổn định gia đình tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus căn hộ view đẹp

dự án Rome Diamond Lotus quận 2 có vị trí đắc địa và đáng sống bậc nhất trung tâm Sài Gòn tại cửa ngõ phía Tây. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa mạnh mẽ nhất Sài Gòn những năm trở lại đây. Đánh giá Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus chẳng thể không nhắc đến ưu thế của vị trí đắc địa mà dự án tọa lạc bởi đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ di chuyển trực tiếp với Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Sài Gòn rất thuận lợi.


Đồng thời, xung quanh khu thành thị cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; trung tâm y tế quốc tế… Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus quận 2 còn dự định đưa đầy đủ các loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , trung tâm y tế phối hợp với trung tâm mua sắm và khu ẩm thực độc đáo…


Rome Diamond Lotus quận 2 lối sống riêng

Khu đô thị Chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư danh tiếng trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của căn hộ hoàn hảo từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là một nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về hai phía nam và phía bắc để đảm bảo có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là 16.780 m2.Tuy Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối, quản lý và vận hành chưa chính thức tiết lộ mức giá bán dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, nhưng theo một số nguồn tin “rò rỉ”, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ có mức giá bán rất là hấp dẫn cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho Quý khách hàng mua căn hộ cao cấp. Giá bán căn hộ cao cấp dao động linh hoạt tùy theo từng diện tích mang đến sự quyết định đa dạng cho quý vị lúc quyết định đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ do quản lý. Với mô hình khu thành thị đẳng cấp thuộc phân khúc BĐS hạng sang, dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được kỳ vọng sẽ là nơi đón tiếp được đông đảo quý vị thông thái trong tương lai, đó là những cư dân có tri thức, có văn hoá và lối sống tân tiến và chờ mong sẽ cùng nhau kiến tạo nên một xã hội thu nhỏ của sự văn minh và tân tiến hàng đầu.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Đọc thêm tin này