Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống hiện đại đỉnh cao tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus quận 2 được xem là 1 trong những dự án nhà ở cao cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn danh tiếng . Dự án căn hộ là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án nhà ở thành công của tập đoàn danh tiếng này trên thị trường BĐS danh tiếng.

Rome Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus bàn giao đúng hạn

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về vị trí dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án nhà ở tiềm năng mang đến vô số những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng lúc sở hữu mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ mà dự án nhà ở này còn nằm trên trục đường vành đai ba hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus tọa lạc trên con đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, sở hữu mặt tiện đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, xung quanh căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, khu thành phố đường hưởng lợi thế về hệ thống hạ tầng cơ sở tiên tiến được xây dựng từ trước đó.


Ý tưởng mang đến một khu thành phố tiên tiến với quần thể căn hộ chung cư cao cấp, Rome Diamond Lotus quận 2 trông mong là đích đến cho các quý khách hàng đang tìm kiếm một cuộc sống hiện đại năng động và đẳng cấp. Với chuỗi tiện ích khép kín được xây dựng ngay bên trong nội khu dự án nhà ở trông mong sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sống của các cư dân từ vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm… Đặc biệt, dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang còn có lợi thế rất lớn lúc nằm ngay cạnh công viên hồ cảnh quan. Công viên này chuẩn bị đi vào hoạt động Bên cạnh thời gian bàn giao dự án. Vì vậy, lúc về sống tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang, cư dân sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ công viên hồ cảnh quan đem lại.


Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus quận 2 sống thanh bình

Hiếm có dự án nhà ở nào ở đất vàng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus , cho thấy tâm huyết và mục tiêu của CĐT lúc xây dựng một nơi định cư hoàn hảo cho cư dân. Các căn hộ chung cư cao cấp đều được thiết kế để lấy trọn vẹn được ánh sang và gió tự nhiên, đặc biệt là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo nên một không gian thoải mái, thư giãn.Nội thất của căn hộ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cao cấp, giúp nâng cao tầm thế của căn hộ chung cư cao cấp.Luôn được biết đến là một CĐT “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, CĐT luôn cố gắng đáp ứng đúng công đoạn bàn cao và cam đoan sinh lời hấp dẫn. Tầm nhìn đắt giá của căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang đảm bảo sẽ tạo lên môi trường sống hoàn hảo cho cư dân căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang trong tương lai.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm thông tin