Queen Pearl Mũi Né vị trí thuận tiện mang niềm tin

Khảo sát thị trường cho thấy, phần lớn quý vị để ý đến Queen Pearl Mui Ne đều là những người thành đạt và trẻ tuổi. Chính tiện ích và chất lượng từ dự án đất nền nhà phố là yếu tố lôi kéo quý vị trên.

Queen Pearl

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Tân Việt Phát vị trí thuận tiện

Queen Pearl Mũi Né tọa lạc tại tại đường Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết. nhà phố Queen Pearl sở hữu điểm 10 tuyệt vời trong việc di chuyển tới các tiện ích và địa điểm xung quanh khu vực. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại khu dự án Queen Pearl , giao thông dễ dàng và được quy hoạch đầu tư lớn theo chọn lựa nhà nước hết sức tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Phan Thiết đã phát triển thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…


Tiện ích Queen Pearl Mui Ne được nhiều gia đình đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khoẻ. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Khách hàng lúc sở hữu Đất nền tại nhà phố Queen Pearl. cùng với việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ 1 như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích đẳng cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, bể bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ…


Dự án đất nền Queen Pearl mang niềm tin

khu dự án Queen Pearl có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, tha hồ cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Queen Pearl Mũi Né có diện tích phong phú 100m2 – 200m2. Hoàn thiện nội thất tiên tiến như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..


Nghiên Cứu Thông tin Queen Pearl Mũi Né tại: dự án đất nền Phan Thiết

Queen Pearl Mũi Né đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 20tr/m2. Đất nền có diện tích từ 100m2 – 200m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Công trường dự án đất nền nhà phố Queen Pearl Mũi Né ngày đêm máy móc và con người liên tục làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hiện hữu thủ tục giấy tờ để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những quý vị thực sự mong muốn và để ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Queen Pearl Mũi Né.

Xem thêm


Nguồn tại: nhà đất giá tốt