Sở hữu sự tiện nghi hiện đại tại Dự án Lumiere Boulevard

giá bán Lumiere Boulevard là điểm nhấn xuất sắc trên thị trường BĐS phía trung tâm thành phố, mang trong mình những ưu thế vượt trội, dự án nhà ở đem đến sự an tâm cho quý cư dân trong chọn lọc sáng suốt của mình. Khẳng định lại thêm một lần nữa về sự chọn lọc đúng đắn đó, bài viết phần bên dưới sẽ là một minh chứng rõ ràng.
Lumiere Boulevard

Khu căn hộ chung cư Lumiere Boulevard vận hành 5 sao

Chung cư cao cấp Lumiere Boulevard là một trong tòa căn hộ văn phòng tại Dự án Lumiere Boulevard. Ở vị trí đắc địa trong lòng khu hành chính của Tp.Thủ Đức này, cư dân tương lai của Dự án Lumiere Boulevard có thể kết nối tiện lợi tới mọi khu vực của Tp.Thủ Đức. Giá trị của một sản phẩm BĐS không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các BĐS lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, Dự án Lumiere Boulevard nằm gần nhiều BĐS lớn. Có thể kể đến như Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Quận 7, Bình Dương, Đồng Nai … … Các dự án nhà ở lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm tăng thêm giá trị của dự án.

Bên cạnh đó, ngoài việc thừa hưởng hạ tầng tiện ích đầy đủ xung quanh, chủ nhân căn hộ tòa giá bán Lumiere Boulevard còn được hưởng bầu không khí mát lành từ hồ điều hòa, giúp xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng.Ngoài ra, Chung cư cao cấp Lumiere Boulevard cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho bản thân mình.

Lumiere Boulevard

Căn hộ chung cư Lumiere Boulevard kiểu Châu Âu

CĐT đã rất linh hoạt và am hiểu thị trường lúc đưa ra các sản phẩm Căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard với đầy đủ loại hình và diện tích thích hợp với cả mục đích để ở và cả đầu tư cho thuê gồm có:Diện tích: 50 – 53m2 ; thiết kế 1 phòng ngủ, Diện tích: 67 -76 m2 ; thiết kế 2 phòng ngủ, Diện tích: 90 – 99 m2; thiết kế 3 phòng ngủ. Thiết kế mới mẻ, đa dạng và toàn diện chính là những ưu thế vượt bậc của Dự án Lumiere Boulevard với chức năng đa dạng thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, đem đến cho bạn nhiều sự chọn lọc thích hợp với tài chính cũng như nhu cầu sử dụng.

Theo đó, quý khách lúc mua Dự án Lumiere Boulevard sẽ được hưởng csbh hỗ trợ tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án chi trả linh hoạt, giúp quý khách tiện lợi chủ động chọn lọc được phương án thích hợp với tình hình tài chính của bản thân và gia đình. Các chuyên gia BĐS đều có chung nhận định, hồ điều hòa sẽ là một nhân tố được quý khách cân nhắc và phát triển thành ưu thế tranh đua của Dự án Lumiere Boulevard lúc so sánh với các dự án nhà ở cùng phân khúc ở những vị trí khác. Thông tin về tiến độ, thời gian ra mắt và csbh Dự án Lumiere Boulevard liên tục được cập nhật tại website, mời quý khách quan tâm theo dõi.