“Soi” Thiết kế căn hộ căn hộ Diyas Sky

Diyas Sky đã phát triển thành xu hướng năng động của thế giới nhưng tại Việt Nam, đây vẫn được coi là loại hình nhà ở khá mới mẻ. Theo khảo sát của giới kinh doanh, tại Hồ Chí Minh hiện nay, nhu cầu về căn hộ văn phòng vẫn đang ngày một tăng trong lúc người ta mới chỉ thấy xuất hiện căn hộ văn phòng tại duy nhất căn hộ Diyas Sky.

Diyas Sky

khu dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T

Khu căn hộ cao cấp Diyas Sky dân cư cao cấp

Sống chất lượng, sống thời thượng là những gì cư dân mong mỏi lúc đến với dự án chung cư cao cấp khu dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T. Và không phụ lòng khách hàng, dự án chung cư đang cho thấy những nhân tố có giá trị cao khẳng định bước đi đầu trong việc tạo dựng phong cách sống. Tại đây, CĐT khu căn hộ Diyas Sky Tân Bình đã dành 4.941m2 diện tích đất để kiến tạo nên một khu thành thị khép kín đầy đủ và cao cấp với qui mô 4.941m2, Tổng diện tích sàn xây dựng: 16.862,9m2 cung ứng cho thị trường nhà ở tại Hồ Chí Minh số lượng “khủng” là gần 300 căn.


Cùng với việc tích hợp chuỗi 30 tiện ích cao cấp phong phú ngay trong nội khu Diyas Sky, trong đó có rất nhiều các tiện ích do đáp ứng như trường học, bệnh viện, siêu thị …chắc chắn mọi cư dân dự án chung cư sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống như tại resort 5 sao mà không phải đi tới bất kỳ đâu xa.Ngoài ra, khu dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho bản thân mình.


Căn hộ dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T sinh nhiều lợi

Thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các khu căn hộ Diyas Sky Tân Bình . Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của căn hộ Diyas Sky cũng mang hình dáng to lớn, tối giản nhưng không kém phần quý phái, thể hiện cao cấp của chủ sở hửu căn hộ.


Bên cạnh đó, không thể nào không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án chung cư với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí thuận lợi của trung tâm, nền móng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, thu hút được cộng đồng cư dân lớn, căn hộ Diyas Sky sẽ là chọn lọc hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Các gia BĐS nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về BĐS, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án chung cư căn hộ Diyas Sky sẽ được triển khai thuận lợi, phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Hồ Chí Minh. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu ích lợi cho khách hàng. Sở hữu những căn hộ hot tại căn hộ Diyas Sky là quý khách hàng đang sở hữu không gian sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn hết sức sôi động của căn hộ Diyas Sky.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-cao-bang/


Trích bởi: nhadatgiatot.org