Sức hút thượng mại của các căn hộ tại Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Rome Diamond Lotus hội tụ của thị trường bất động sản cao cấp tại cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Với những đặc điểm vượt bậc về vị trí, hạ tầng cơ sở cao cấp cùng chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho đời sống lý tưởng. Đặc biệt vào tháng ngâu này, quý khách hàng mua căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có thể nhận những ưu đãi hấp dẫn tốt từ trước đến này.

Rome Diamond Lotus

Chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang hỗ trợ cho vay

Là sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng – . dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo lộ trình thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án bất động sản của mình. khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus cũng liên kết dễ dàng với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại trung tâm mua sắm BigC (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều trung tâm y tế lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.


Bên cạnh đó, tòa chung cư trong Rome Diamond Lotus này còn được bố trí phong phú tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, cung cấp cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym… Một điểm nhấn quan trọng nữa, đó chính là dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang nằm kế bên với mảng sinh thái xanh là hồ điều hòa và công viên mang lại cho cư dân tương lai một không gian trong lành trong từng nhịp thở giữa chốn thành thị nhộn nhịp, sầm uất và nhiều khói bụi.


Dự án Rome Diamond Lotus giáp trung tâm

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân khu căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Thiết kế căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đảm bảo tối ưu về công năng sử dụng, tạo không gian thoải mái, rộng rãi, hiện đại với những diện tích trung bình phù hợp cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa với các nét truyền thống Á Đông.Yếu tố lôi kéo quý khách hàng mua Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không thể không nói tới đó chính là csbh ưu đãi dành cho người mua nhà. Theo đó, đối với những quý khách hàng vay hoặc không vay ngân hàng đều nhận được các giải thích tốt nhất từ chủ đầu tư và ngân hàng đối tác. Nhóm quý khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/