Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden

dự án Đà Lạt Paradise Garden Lâm Đồng là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) trong năm 2019 và dự định trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho mở bán thêm nhiều dự án nữa. Cơ hội đầu tư cho các KH mua đợt đầu, với giá chỉ từ 70tr/m2. Giá Nhà phố khu vực huyện Đà Lạt đang hoàn tất được giao dịch trung bình 70tr/m2.

Đà Lạt Paradise Garden

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: tiện ích Charm City

Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden Lâm Đồng thanh toán linh hoạt

Tiến độ Đà Lạt Paradise Garden là một dự án mang thương hiệu HUD do Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư, dự án nằm trên một vị trí kim cương đắc địa tại cửa ngõ phía Đông Lâm Đồng, nơi giao cắt giữa trục Trần Phú, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Đông Lâm Đồng. Bên cạnh đó dự án còn gần với nhiều hệ thống trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn trên các tuyến Phường 4 tiếp giáp với các Phường 3, Phường 1, Phường 5, Xã Tà Nung, Xã Đông Thanh ( Lâm Hà với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm thương mại Big C The Garden, The Manor và các trung tâm thương mại trung tâm thương mại sầm uất trong khu dân cư Lâm Đồng.

Với diện tích Đất nền từ 10*20m dự án đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn môi trường sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình.


Đất nền nhà phố và biệt thự Đà Lạt Paradise Garden Lâm Đồng đậm phong cách

Trên tổng diện tích lên tới 37,5 ha của nhà phố Đà Lạt Paradise Garden, Tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) đã khéo léo sắp xếp dàn trải nhà phố và biệt thự với chiều cao từ 2 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 10*20m có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/tran-phu-riverside/


Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden là một dự án HUD trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Không. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden. Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Đặc biệt, Nhà phố Đà Lạt Paradise Garden còn nằm chính giữa hệ thống “lá phổi xanh” của thành phố, bao quanh là khu công viên hồ điều hòa. Đặc điểm chung của các công viên này là không gian xanh và diện tích mặt nước rộng lớn, trong đó vượt trội nhất là công viên hồ điều hòa.