Thời điểm “Vàng” để sở hữu dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus Phúc Khang tọa lạc tại đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ có qui mô 3 block, cao 32 tầng với số lượng căn hộ 1000 căn hộ cao cấp và Shophouse. Được CĐT tích hợp tới nhiều tiện ích nội khu, lại được hưởng lợi thế của hồ điều hòa và công viên rộng ngay bên cạnh, dự án nhà ở dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ đem lại cuộc sống hiện đại hưởng thụ và hoàn hảo cho quý khách và gia đình.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang yên tĩnh tuyệt đối

Nằm trong quần thể quần thể dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang qui mô trên mặt đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự tiện lợi từ địa điểm cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, chính mình từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. dự án căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus hội tụ những nhân tố có giá trị rất cao để trở thành dự án nhà ở gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, qui mô cho tới thiết kế, tiện ích, toàn bộ đều được tập trung đầu tư bài bản và chuẩn bị trong thời gian dài.Hai đơn vị là dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang và sẽ mang tới dự án nhà ở những điểm cộng của mình và nhờ đó giúp dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang trở thành sản phẩm hoàn tất nhất trong số các dự án nhà ở cùng phân khúc.


Với những lợi thể vượt bậc về địa điểm địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ hạng sang tại tòa Rome Diamond Lotus Phúc Khang đang là sản phẩm nhận được nhiều dự chú ý của quý khách nhất hiện nay. Hồ cảnh quan, công viên hồ điều hòa sẽ là những lá phổi xanh giúp cư dân sống an lanh trong 1 không gian xanh mát. Hồ điều hòa còn là 1 điểm cộng về phong thủy. Bể bơi ngoài trời và trong nhà tiên tiến cũng vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi hoàn hảo để rèn luyện cơ thể, có đủ bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để ai cũng có thể tận hưởng làn nước trong mát.


Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang giá hợp lý

{tu_khoa_3 là sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi tiên tiến và gần gũi với thiên nhiên, đem tới không gian thoáng đãng tới căn hộ hạng sang nhờ sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống nội thất gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống tủ âm tường phòng ngủ, tủ cánh trượt hoặc cánh mở (tùy theo thiết kế), tủ lavabo phòng tắm…được nhập khẩu từ nước ngoài mang tới cho gia chủ cuộc sống hiện đại tiện nghi – tiên tiến nhất. Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang của dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang nhận được sự chú ý của không chỉ quý khách với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư BĐS.Được chào bán với mức giá chỉ từ 65tr/m2 cùng nhiều chính sách bán hàng giải đáp đặc biệt, dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang là thời cơ sở hữu, đầu tư và kinh doanh hoàn hảo cho mọi khách hàng. Sở hữu vị trí trung tâm tại mặt đường đường lớn, chủ đầu tư danh tiếng cùng thương hiệu sản phẩm Phúc Khang danh giá danh tiếng Việt Nam, dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang mong chờ sẽ mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án nhà ở nào có thể đáp ứng được.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Bài viết liên quan