Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus

Theo thông báo mới nhất từ chủ đầu tư, vào tháng 10 tới đây sẽ diễn ra sự kiện khai trương căn hộ chung cư mẫu căn hộ dự án Rome Diamond Lotus. Với sự đầu tư kỳ công của tập đoàn và đơn vị phân phối vận hành , nhà mẫu căn hộ dự án Rome Diamond Lotus sẽ tái hiện lên căn hộ sang trọng đẳng cấp mà tất cả quý khách đều mong muốn sở hữu.

Rome Diamond Lotus

khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang thuận tiện kết nối

Căn hộ Rome By Diamond Lotus đặt tại địa điểm đối diện Big C , trên ngã tư huyết mạch của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ kết nối các tuyến đường chính đường Đồng Văn Cống, đường Mai Chí Thọ và Xa Lộ Hà Nội. Dự án bất động sản được tập đoàn hàng đầu đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng đem lại “cơn gió mới” cho khu vực phía Đông thành phố – “trái tim mới” của đất Sài Gòn. Từ địa điểm dự án căn hộ chung cư, quý khách có thể thuận lợi kết nối giữa các khu vực hành chính – kinh tế – chính trị của Sài Gòn, giữa khu vực nội thành Sài Gòn và các tỉnh kế bên phía Đông thành phố. Bên cạnh đó là nhiều trường học, trung tâm y tế hàng đầu đang cung cấp dịch vụ cho hàng chục ngàn cư dân Sài Gòn trong suốt thời gian dài. Những cư dân mới tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus hoàn toàn có thể yên tâm khi thuận lợi tìm thấy nơi cung cấp nhu cầu học tập của con cái hay nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.


Nằm trong chuỗi các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp đang được tập trung của tại Sài Gòn, căn hộ dự án Rome Diamond Lotus đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách ổn định chỗ ở tại đây. Thế nhưng, nhắc tới địa điểm Căn hộ Rome By Diamond Lotus , quý khách có ấn tượng hơn cả với hồ cảnh quan nằm kế bên đang được xây dựng và sắp hoàn tất trong năm tới. Căn hộ Rome By Diamond Lotus sẽ là một trong những dự án căn hộ chung cư hưởng lợi ích nhiều nhất từ hồ cảnh quan.


Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang khu yên tĩnh

Hiếm có dự án căn hộ chung cư nào ở đất vàng trung tâm Sài Gòn lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus , cho thấy tâm huyết và mục tiêu của chủ đầu tư khi xây dựng một nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho cư dân. Một không gian sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài hứa hẹn mang đến một cuộc sống hàng ngày xuất sắc và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.Với sức nóng trên thị trường hiện nay của căn hộ dự án Rome Diamond Lotus cùng những ưu điểm nổi bật của các tòa tháp ra mắt đầu tiên này đảm bảo đủ sức thuyết phục những quý khách tìm mua căn hộ chung cư hạng sang. Đây cũng là thời cơ vàng cho các nhà đầu tư thông thái bởi khả năng tăng giá đảm bảo trong tương lai của dự án căn hộ chung cư hội tụ tất cả những điểm cộng này. Và tại dự án căn hộ chung cư mới căn hộ dự án Rome Diamond Lotus hứa hẹn cũng sẽ không ngoại lệ, đây hứa hẹn là một thời cơ tốt để sở hữu nhà ở khó có thể bỏ qua trong năm 2018.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm