Tiện ích 5*, chất lượng quốc tế tại Căn hộ Galaxy 9 quận 4

Với những siêu dự án bất động sản bởi vậy làm thay đổi bộ mặt thành thị phía Nam Sài Gòn, Nhưng chất lượng và tiện ích đời sống mỗi dự án bất động sản Đều khác nhau, Có dự án bất động sản thì chú ý đến số lượng căn hộ mà bỏ qua chất lượng và tiện ích đời sống của cư dân.

Galaxy 9

Đọc Thêm tin này tại canhosunwahpearl.edu.vn: CO là gì ? Các loại CO chính ai cấp

Khu Galaxy 9 giá trị trọn vẹn

khu chung cư cao cấp Galaxy 9 được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực BĐS đánh giá là sản phẩm chiến lược vàng tọa lạc tại phía Nam Sài Gòn. Dự án chung cư có 1 liên kết vùng hết sức chặt chẽ thông qua các tuyến đường metro trên cao và đường xa lộ đến các tỉnh khác… Bên cạnh đó, Căn hộ Galaxy 9 quận 4 còn lưu thông với các tuyến đường chính của Sài Gòn, mất chưa đầy 15p để vào trung tâm Sài Gòn, lưu thông thẳng với trục đường chính duy nhất đi ra sân bay. Căn hộ Galaxy 9 quận 4 tọa lạc tại tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Khoái – Phường 1 – quận 4- Sài Gòn. Đây là vị trí tọa lạc hết sức đắc địa của khu vực trung tâm của quận 4.

Tiếp theo là tiện ích chung cư galaxy 9 được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích Căn hộ Galaxy 9 quận 4 thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với thiên nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn tản bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp. Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, tiện ích khu chung cư cao cấp Galaxy 9 còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khác như: Thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ đời sống trong lành. Căn hộ Galaxy 9 quận 4 sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái.

Căn hộ cao cấp Galaxy 9 sinh lời cao

Với điểm nhấn của dự án bất động sản là có khu công viên nội khu với rất nhiều cây xanh nằm dọc, uốn lượn theo các block Bên cạnh các căn hộ chung cư cao cấp đều được thiết kế hợp lý nên khi bạn sinh sống trong bất cứ 1 căn hộ nào đều có được mảng sống xanh bao quanh, giúp tận hưởng được bầu không khí trong lành, tươi mát do thiên nhiên ban tặng. Với diện tích đa dạng từ 48.7m2 đến 122.4m2 cùng thiết kế 2PN, tối đa hóa công năng sử dụng với nhiều không gian độc đáo như : vườn treo, phòng gia nhân, phòng giặt, kho… dự án bất động sản mang tới nhiều sự lựa chọn, cung cấp nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đặc biệt, các căn hộ chung cư cao cấp có sân vườn là điểm nhấn thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng, nhất là đối với KH muốn sở hữu căn hộ chung cư có sân vườn riêng biệt.

Galaxy 9

Đọc thêm tại Miendiaoc.vn: Con Sen là gì ? Ý nghĩa của việc dùng từ Con Sen trong giới trẻ ngày nay


Với bước này, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hợp tác Bên cạnh chuyên viên bên ngân hàng hướng dẫn chi tiết cho KH phương án nào hợp lý và có lợi cho Khách hàng nhất. Ví dụ, nếu Khách hàng cư dân thiếu hụt về tài chính thì có thể tiến hành phương án hướng dẫn tài chính từ Chủ đầu tư. Chuyên viên hướng dẫn sẽ giải quyết toàn bộ các băn khoăn của Khách hàng về sản phẩm. Sau khi đã hài lòng và nắm rõ các vấn đề về dự án bất động sản thì Quý khách tiến hành chọn căn cho mình. Khách hàng có thể nói nhu cầu, sở thích, dòng tài chính của bản thân để chuyên viên tư vấn cho Khách hàng chọn được căn thích hợp nhất. Tiến độ Căn hộ Galaxy 9 quận 4 vẫn đang được chúng tôi cập nhật thường xuyên lên website, để nhận được những tin tức nhanh nhất về dự án căn hộ, KH có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Đọc thêm tin này


Nguồn tại: nhadatgiatot.org