Vị trí khó có thể bị soán ngôi của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Trong vài năm trở lại đây, quận 2 đang nổi lên như 1 trung tâm kinh tế mới với nhiều dự án bất động sản đẳng cấp vượt trội như: Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview, Vietnam Squares… Trong đó vượt trội hơn cả là dự án bất động sản của , được mệnh danh là “căn hộ vườn trong phố” Rome Diamond Lotus quận 2 .

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang tiện ích như mơ

Vị trí đắc địa của Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 cũng là điểm sáng lôi kéo quý vị tiềm năng. Nằm ở đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang giáp rất nhiều trường học, siêu thị và các cơ quan quan trọng. Bên cạnh đó, dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus còn có lưu thông tiện lợi với những trục đường chính như Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội … việc lưu thông của các cư dân dự án bất động sản thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn mang lại cuộc sống hàng ngày tiện lợi nhất cho các cư dân.


Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus quận 2 cung cấp đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu đô thị kiểu mẫu tại TP.HCM, thành phố Hồ Chí Minh 1 hệ sinh thái vô cùng đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập đẳng cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5* khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng đẳng cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Như vậy, tòa tháp Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 sẽ mang lại cho những cư dân tương lai cuộc sống hàng ngày ưu việt, thời thượng và đẳng cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hàng ngày hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.


Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sảnh sang trọng

dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những đảm bảo nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý vị nhiều quyết định hơn phù hợp với đề nghị thực tế của các gia đình hiện nay. Mỗi căn có diện tích từ 50m2 đến 107m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự quyết định tối ưu cho những công ty nhỏ hay những chi nhánh đại diện của công ty lớn.Bên cạnh đó, những quý vị mua khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị chung cư hạng sang, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Được thiết kế với diện tích vừa phải với nội thất hiện đại, công năng tối ưu, các khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang phù hợp với phần nhiều các gia đình Việt, đặc trưng là những gia đình có con nhỏ đang ở độ tuổi đến trường.

Thông tin tại http://nhadatgiatot.org/

Xem thêm